GIỚI THIỆU KHÓA YALE

Khóa Yale là một trong những thương hiệu quốc tế lâu đời nhất trên thế giới, là một trong những thương hiệu uy tín nhất của ngành công nghiệp khóa cửa. Không chỉ đánh dấu lịch sử của ổ khóa Yale, trong quá trình tiến hóa và đổi mới không ngừng, Yale là một mô hình thu nhỏ của toàn bộ sự phát triển của ngành công nghiệp khóa.
Nguồn gốc của khóa Yale
Mặc dù Lịch sử của Khóa Yale có hương vị rất Anh Quốc, nhưng nó có nguồn gốc từ Mỹ. Chính gia đình Yale đã phát minh ra khóa Yale, về cơ bản là một ổ khóa sử dụng phương pháp con lật đật. Linus Yale, Jr., đã phát minh ra khóa Xi Lanh vào năm 1848, và cũng đã phát minh ra khóa tumbler pin (là một khóa cơ chế sử dụng ghim có độ dài khác nhau để ngăn không cho khóa mở mà không có đúng chìa khóa) vào năm 1868, cùng với Henry R Towne.
Sự đổi mới của khóa Yale
Công ty khóa ban đầu phát minh ra khóa Yale được gọi là Yale Lock Manufacturing Co và có trụ sở tại Connecticut của Mỹ. Tên công ty sau đó được đổi thành Yale & Towne, nơi họ đã đăng ký 8 bằng sáng chế cho khóa an toàn pin tumbler, khóa an toàn, khóa ngân hàng, kho tiền và chốt cửa an toàn và ổ khóa.
Sự phát triển và mở rộng của Khóa cửa Yale
Yale & Towne công ty được thành lập vào năm 1868 chỉ có khoảng 35 nhân viên. Đầu thế kỷ 20, sự mở rộng toàn cầu của công ty, số lượng nhân viên đã hơn 12.000 người. Thông qua việc mua lại các công ty liên doanh, khóa Yale đã trở thành thương hiệu nổi tiếng thế giới.
Tháng 8 năm 2000, Đại học Yale đã được mua lại bởi ASSA ABLOY, từ đó đã trở thành thương hiệu nổi tiếng nhất về giải pháp khóa.
Năm 2008, Đại học Yale đã hợp tác với công ty Kỹ thuật số iRevo của Hàn Quốc mang đến công nghệ kỹ thuật số tiên tiến trong các sản phẩm khóa điện tử, sự đổi mới phát triển khóa cửa điện tử kỹ thuật số Yale để mang lại an toàn hơn, thuận tiện hơn, và các giải pháp khóa cửa phong cách hơn.

GIỚI THIỆU CÔNG TY LUMI

Là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Nhà thông minh (Smarthome). Sở hữu công nghệ lõi và năng lực nghiên cứu vượt trội, Lumi đã và đang khẳng định vị thế tiên phong dẫ đầu thị trường bằng những cải tiến sản phẩm đón đầu xu hướng và khả năng tích hợp vào những hệ sinh thái hàng đầu thế giới như Apple, Google, Amazon, v.v.v….

Nhà thông minh